Chào mừng bạn đến với cộng đồng SUEDU

Hãy đặt câu hỏi để chúng tôi và cộng đồng giúp đỡ bạn !

Block Image 1

Kiến thức tổng hợp

Chia sẻ các tài liệu, video, hướng dẫn, thủ thuật liên quan SketchUp, VRay. Nơi bạn có thể tìm kiếm được các thông tin hữu ích.

Truy cập→
Block Image 2

Hỏi - Đáp

Bạn gặp vấn đề ? Bạn muốn được giải đáp và trợ giúp. Hãy đặt câu hỏi để các chuyên gia và cộng đồng giúp đỡ bạn.

Gửi câu hỏi →
Block Image 3

Wiki

Tổng hợp các thuật ngữ liên quan SketchUp - VRay. Từ điển online giải thích ý nghĩa các thuật ngữ, giúp bạn tra cứu nhanh.

Truy cập →

Frequently Asked Questions Browse Full FAQ

Mục đích của website này là gì?
Chúng tôi mong muốn 1 kênh kiến thức tổng hợp, 1 diễn đàn hỏi đáp. Giao lưu gắn kết tất cả các học viên SUEDU và cộng đồng sử dụng SketchUp VRay. Các bài viết sẽ không bị trôi giống như group facebook. Tại đây bạn có thể tìm kiếm nhanh các lỗi thường gặp, các hướng dẫn bổ ích khi sử dụng SketchUp và VRay.
Học viên học tại SUEDU đăng ký thành viên được lợi ích gì ?
Học viên đã từng học tại SUEDU ngoài được cung cấp nhiều thông tin và tài liệu hữu ích.Câu hỏi các bạn đăng trên website này sẽ được đội ngũ trung tâm trả lời trong thời gian sớm nhất.
Tôi không phải là học viên trung tâm. Vậy tôi có được tham gia hỏi – đáp ?
Chúng tôi luôn mong muốn cộng đồng tham gia đóng góp. Để cùng chúng tôi xây dựng 1 kho kiến thức, diễn đàn trao đổi. Nhằm đem lại lợi ích chung không chỉ dành cho học viên SUEDU và toàn thể cộng đồng SketchUp.
Làm sao để đăng ký thành viên ?
Các bạn có thể đăng ký thông qua Facebook/Gmail
Lưu ý: Nếu bạn đăng ký thông qua email.Hệ thống sẽ gửi email y/c bạn kích hoạt.Bạn vui lòng check trong hộp thư Spam nếu không có trong hòm thư Inbox